ส่อง 4 พระเอกเกาหลีมาแรง 2021

ส่อง 4 พระเอกเกาหลีมาแรง 2021

ส่อง 4 พระเอกเกาหลีมาแรง 2021 วงการซีรีย์เกาหลี ถือเป็นอะไรที่ฆ่าไม่ตาย เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ซีรีย์เกาหลีก็ได้รับความนิยมต่อเนื่องเสมอ แน่นอนว่าบทมันเกี่ยวข้องกับความนิยมด้วย แต่คนที่ถ่ายทอดบทบาทออกมาผ่านการแสดง

ก็ถือเป็นหนึ่งบริบท ที่ทำให้คนอินกับซีรีย์เช่นกัน ยิ่งเป็นพระเอกหนุ่ม ๆ ยิ่งตกคนเข้าวงการซีรีย์เกาหลีได้ไม่รู้ลืม โดยบทความของเราวันนี้ จะพาท่านไป ส่อง 4 พระเอกเกาหลีมาแรง 2021 จะมีใครติดอันดับบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลย!

4 พระเอกเกาหลีมาแรง

1. Nam Joo Hyuk

1. Nam Joo Hyuk

มาแรงอันดับ 1 ต้องยกให้ Nam Joo Hyuk พระเอกหนุ่มหน้าใส ขวัญใจคนทุกวัยเลยจ้า เขาเริ่มต้นเข้าวงการแสดง ด้วยการรับบทนำ ในซีรีย์ที่ได้ใจคนทั้งเอเชียอย่าง Who Are You – School 2015, จากนั้นก็มีผลงานต่อเนื่องอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Weightlifting Fairy Kim Bok-joo และ Bride of the Water God และบทบาทคุณชายแพคอาในซีรีย์ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ซีรีย์ดังฮอตฮิตที่ทำเอาสาว ๆ ใจละลาย

จูฮยอกเริ่มมีผลงานในวงการครั้งแรกในปี 2013 กับการเป็นนายแบบให้กับ SONGZIO Homme Spring / Summer 2014 และในปี 2014 ก็ได้เซ็นสัญญากับวายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เริ่มการแสดงครั้งแรกด้วยการเป็นตัวประกอบในละคร The Idle Mermaid แต่ละเรื่องสร้างกระแสได้อย่างดีงาม และผลงานในปี 2021 ก็น่าจะมาแรงไม่แพ้กันแน่นอน

2. Kim Soo Hyun

2. Kim Soo Hyun

อีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับความนิยมต่อเรื่อง และคาดว่าแม้จะเป็นปี 2021 ก็น่าจะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซูฮยอนเริ่มโด่งดัง จากการเล่นบทนำเรื่อง You Who Came From The Star เริ่มเข้าสู่วงการแสดงจากซีรีย์เกาหลีเรื่อง Dream High และ Moon Embracing the Sun เป็นซีรีย์เรตติ้งสูงมากถึง 42.2 % ในตอนจบ ทำให้คิมซูฮยอนได้รับความนิยมติดอันดับท็อป กลายเป็นดาราขายดีที่มีบริษัทติดต่อให้เป็นพรีเซนเตอร์มากมาย

และได้รับการจัดอันดับให้เป็นบุคคลที่ทำรายได้สูงที่สุดในเกาหลีใต้ในขณะนั้นด้วย จนกลายเป็นดาราเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ฐานแฟนคลับแน่น แสดงเรื่องไหนก็ปัง อย่างล่าสุดกับการไปร่วมแสดงในฉากจบของซีรีย์ Hotel Del Luna หล่อตราตรึงจนแฟน ๆ อยากให้มาเป็นเจ้าของโรงแรมต่อในภาค 2 เลยทีเดียว

3. Lee Min Ho

3. Lee Min Ho

มาต่อกันที่หนุ่มฮอตตลอดกาล ที่ออกจากกรมมาสร้างผลงานสุดประทับใจในปี 2020 ที่ผ่านมาอย่าง ลีมินโฮ หล่อตี๋ที่ครองใจสาวๆ แทบทุกพื้นที่ทั้งเกาหลีใต้และจีน ลามไปยังหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก ลีมินโฮเริ่มเข้าสู่วงการจากการเป็นนายแบบ ก่อนที่จะหันมาเป็นนักแสดง โดยในปี 2009 เขาได้รับบทเป็นพระเอกในการ์ตูนยอดฮิต อย่าง Hana Yori Dango เวอร์ชั่นเกาหลีได้นำมาดัดแปลงเป็นละครเรื่อง Boys Over Flowers

ทำให้ลีมินโฮเริ่มเป็นที่รู้จักจากบทกุจุนพโย ทำให้ลีมินโฮกลายเป็นดาราชื่อดังในชั่วข้ามคืน จากนั้นก็เริ่มมีผลงานการแสดงในบทนำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง  The Heirs, City Hunters และ Legend of the Blue Sea ซึ่งนอกจากผลงานการแสดงในเกาหลีใต้แล้ว เขายังได้รับเชิญเป็นนักแสดงให้กับซีรีย์จีนอีกด้วย เรียกได้ว่าดังแบบฉุดไม่อยู่กันเลย

4. Ji Chang Wook

4. Ji Chang Wook

Ji Chang Wook น่าจะกลับมาสร้างผลงาน และความประทับใจสู่หน้าจออีกครั้งในปี 2021 แน่นอน เรื่องผลงานการแสดงคงไม่ต้องพูดถึง เพราะหนุ่มหล่อกล้ามบึกคนนี้ ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เขาเริ่มเข้าสู่วงการจากการเป็นนักแสดงละครเพลงมาก่อน เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังในบทบาท Dong-hae จากซีรีย์เรื่อง Smile Again ในปี 2010-2011 ตามด้วยการแสดงซีรีย์ Warrior Baek Dong-soo ปี 2011, Empress Ki, Healer 

และล่าสุดกับผลงานหล่อใสละมุนในบทบาทพระเอก Melting Me Softly ที่ทำสาว ๆ ใจบาง ใครเป็นแฟนจีชางอุคห้ามพลาดซีรีย์ใหม่ของเขาเด็ดขาดนะคะ นี่คือ 4 พระเอกเกาหลีสุดหล่อ ที่น่าจะมาแรงแน่นอนในปี 2021 ส่วนผลงานของพวกเขาที่กำลังจะมาถึงในปีนี้ จะมีอะไรน่าติดตามบ้าง แฟน ๆ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด อ่านเพิ่มเติม วางแผนอนาคตกับเงินโบนัสที่ได้!

อ่านบทความน่ารู้อื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์ของเรา teesudit