ธุรกิจน่าลงทุนที่วัยรุ่นยุคใหม่ ต้องลอง

ธุรกิจน่าลงทุนที่วัยรุ่นยุคใหม่ ต้องลอง

ต้องบอกเลยนะครับ กับบทความในวันนี้ ธุรกิจน่าลงทุนที่วัยรุ่นยุคใหม่ ต้องลอง นั้นเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางหรือประการการทำกิจการเอง โดยที่ลงทุนได้ด้วยตัวคุณเองก็สามารถ เป็นเจ้าของกิจการได้ในยุคนี้ teesudit ไปดูกันเลยครับว่ามีธุรกิจไหนหน้าสนใจกันบ้าง

ธุรกิจน่าลงทุนเป็นเจ้าของกิจการได้ด้วยตนเอง ปี 2021

  • เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน

เมื่อเรามีเวลาอยู่บ้านมากขึ้นแน่นอนว่าเราก็ต้องอยากเห็นบ้านมีบรรยากาศเรียบร้อยหรือสวยงามน่าอยู่ ผู้คนเลยใช้จ่ายกับเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านมากขึ้นเป็นธรรมดา

  • อุปกรณ์ทำขนม

ในช่วงโควิดปีที่แล้ว เพื่อนพี่น้องหรือคนรู้จักของใครหลายๆ คนน่าจะเปิดร้านขายขนมอย่างคุกกี้หรือบราวนี่ไม่มากก็น้อย ทำให้อุปกรณ์ทำขนมขายดีขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก

  • อุปกรณ์เสริมสวย

เมื่อร้านเสริมสวยไม่เปิดให้บริการ ผู้คนเลยหันมาซื้ออุปกรณ์ทำผมหรือทำเล็บด้วยตัวเองมากขึ้น ตัวอย่างสินค้าที่ขายดีก็เช่น น้ำยาย้อมสีผม เครื่องดัดผม สีทาเล็บ เป็นต้น

  • อุปกรณ์ทำสวน

เมื่อมีเวลาอยู่บ้านมากขึ้น ผู้คนจึงหันมาใส่ใจความสวยงามของสวนในบ้านมากขึ้นตามไปด้วย เพราะสวนก็เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจชั้นดีของใครหลายๆ คน

  • กระป๋องใส่อาหาร

ในช่วงกักตัวปี 2020 ผู้คนส่วนใหญ่มักจะกักตุนสินค้าอย่างอาหารกระป๋องไว้มากมาย ส่งผลให้ยอดขายของบริษัทที่ผลิตกระป๋องสูงขึ้นตามไปด้วย ธุรกิจกระป๋องใส่อาหารจึงน่าสนใจเพราะสอดคล้องกับกระแส

  • เครื่องดื่มเหล้าและไวน์

ปี 2020 ที่ผ่านมา มีการล็อกดาวน์เกิดขึ้น ส่งผลให้บาร์หลายแห่งไม่สามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ ยอดขายเหล้าและไวน์จึงสูงขึ้นมาก เพราะผู้คนพากันซื้อเครื่องดื่มเหล่านี้ตุนไว้

กมส์ออนไลน์และบอร์ดเกมส์

เมื่อคนเปลี่ยนมาทำงานที่บ้านมากขึ้นก็ส่งผลให้มีเวลาว่างสำหรับพักผ่อนหรือเล่นเกมส์มากขึ้นด้วย ทำให้ธุรกิจเกมส์เติบโตขึ้นสูงมากในปีที่ผ่านมา

  • ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คขายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในช่วงโควิด เพราะคนส่วนใหญ่เปลี่ยนมาทำงานที่บ้านเลยต้องการอุปกรณ์สำหรับทำงานที่มีคุณภาพมากขึ้นตามไปด้วย

ทิ้งท้าย

9 วิธีการเก็บเงินง่ายๆ สำหรับคนออมเงินไม่ค่อยเก่ง ข้าวของราคาแพง ค่าใช้จ่ายมีแต่จะเพิ่มขึ้น สินค้าก็มีแต่ขึ้นราคา แต่เงินเดือนไม่ยักขึ้นตาม สุดท้ายก็ต้องกู้หนี้ยืมสิน มีหนี้บัตรเครดิตพ่วงยาวเป็นวา เงินออมไม่ต้องพูดถึง

จริงๆ แล้วการออมเงินไม่ได้เป็นเรื่องยาก บางคนเป็นหนี้อยู่ก็ยังออมเงินได้ เพียงแต่ว่าเราจะต้องตั้งใจทำนิดนึง วันนี้เรามาดู 9 วิธ๊การออมเงินง้ายง่าย เป็นคนเก็บเงินไม่เก่งก็ทำได้