5 ซีรีส์สุดปังที่แฟน ๆ ของ คิม ซูฮยอน ห้ามพลาด!!

5 ซีรีส์สุดปังที่แฟน ๆ ของ คิม ซูฮยอน ห้ามพลาด!!

5 ซีรีส์สุดปังที่แฟน ๆ ของ คิม ซูฮยอน ห้ามพลาด!!

5 ซีรีส์สุดปังที่แฟน ๆ ของ คิม ซูฮยอน ห้ามพลาด!! นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกซีรีส์เกาหลีสุดฮอตอย่าง คิม ซูฮยอน ที่กลับมาเล่นซีรีส์ในรอบ 2 ปี อย่างเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามต่างหลงรักอีกครั้ง

และเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งผลงานของพระเอก คิม ซูฮยอน แต่ละเรื่องที่ผ่านมานั้นก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี วันนี้เราจึงได้รวบรวมซีรีส์ยอดฮิตที่คิม ซูฮยอน เล่นมาให้ทุกคนได้ดูกัน จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

5 ซีรีส์สุดปังที่แฟน ๆ ของ คิม ซูฮยอน ห้ามพลาด!!

1. My Love From the Star

You Who Came From the Stars เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากหลังออกอากาศฉายไป ถือเป็นซีรีส์แจ้งเกิดให้ คิม ซูฮยอน ดังเป็นพลุแตกเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยเรื่องนี้ ซูฮยอน ประกบคู่กับนางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงเกาหลี อย่าง จอน จีฮูน ซึ่งการแสดงของทั้งคู่ก็ทำเอาคนดูตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย

เป็นเรื่องราวของ UFO ที่มายังโลกในสมัยยุคโชซอนเมื่อ 400 ปีก่อน เป็นเหตุให้มนุษย์ต่างดาวหนุ่มรูปงาม โทมินจุน (คิม ซูฮยอน) ไม่สามารถกลับดาวได้ เลยต้องอาศัยยังโลกมานานถึงปัจจุบัน เขามีความสามารถพิเศษเหนือบุคคลอื่น ๆ ทั่วไป และเคยได้ช่วยเหลือหญิงสาวคนหนึ่งจนเกิดเป็นความรัก แต่เธอต้องมาจบชีวิตลงเพื่อช่วยเขาไว้ บนโลกเขาได้ช่วยชีวิตเด็กผู้หญิงจากการถูกรถชนที่หน้าตาเหมือนเด็กสาวในอดีตไว้อีกครั้ง และอีก 12 ปีต่อมาในปัจจุบัน โทมินจุน เป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัย และได้เจอกับ ชอนซงอี (จอนจีฮยอน) ดาราสาวซุปเปอร์สตาร์ผู้โด่งดัง ที่เป็นเพื่อนบ้านกันและได้ตกหลุมรักเธอขึ้นมา ทั้งที่ใกล้ถึงเวลาจะต้องกลับดาวแล้ว เรื่องราววุ่นวายนี้จะจบลงเช่นไร แฟน ๆ ของคิมซูฮยอนและยัยตัวร้าย จอนจีฮยอน ไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์ You Who Came From the Stars

5 ซีรีส์สุดปังที่แฟน ๆ ของ คิม ซูฮยอน ห้ามพลาด!!

2. It’s Okay to Not Be Okay

เรื่องโรแมนติกที่ไม่ธรรมดาระหว่างคนสองคนที่ลงเอยด้วยการเยียวยาบาดแผลทางจิตใจและความรู้สึกให้กันและกัน โดยมุนคังแท (คิมซูฮยอน) ทำงานที่แผนกผู้ป่วยจิตเวช โดยหน้าที่ของเขาคือการจดบันทึกสภาพของผู้ป่วย เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด เช่น เมื่อผู้ป่วยอาละวาดหรือหลบหนี คังแทเป็นผู้ชายที่เพียบพร้อมด้วยสารพัดคุณสมบัติ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาอันหล่อเหลา รูปร่างที่ดึงดูด ความเฉลียวฉลาด ความสามารถในการเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ความอดทน ไปจนถึงปฏิกิริยาการตอบสนองอันฉับไว และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้เขากลายเป็นหนุ่มในฝันของสาว ๆ ได้ ทว่าชีวิตของเขากลับต้องทุ่มเทให้กับการดูแลเอาใจใส่พี่ชาย มุนซังแท (โอจองเซ) ที่อายุห่างกัน 8 ปี และป่วยเป็นออทิสติก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถไปหาดูกันได้เลยค่ะ

5 ซีรีส์สุดปังที่แฟน ๆ ของ คิม ซูฮยอน ห้ามพลาด!!

3. Moon Embracing the Sun

คิมซูฮยอนก็ได้เล่นซีรีส์เกาหลีย้อนยุคครั้งแรก The Moon Embracing The Sun เป็นเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของราชวงศ์และหญิงสาวธรรมดา นับเป็นซีรีส์ที่ครองใจทั้งชาวเกาหลีใต้และชาวไทย ที่สำคัญในบทบาทองค์รัชทายาทอีฮวอน ก็ดันคิมซูฮยอนให้ดังเป็นพลุแตก กลายเป็นพระเอกระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี เรื่องนี้แนะนำให้ดูเลยนะคะ สนุก เข้มข้น ได้ลุ้นพระนางแทบจะทุกตอนเลยก็ว่าได้ และนี่คือเลิฟความรักเดียวใจเดียวของพระเอกแบบสุด ๆ

Dream High

4. Dream High

Dream High ซีรีส์วัยรุ่นแนวออกอากาศในปี 2011 เป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ ซูฮยอน เป็นอย่างมาก ซึ่งการแสดงของหนุ่ม ซูฮยอน โดดเด่นจนเรียกว่าเป็นนักแสดงแถวหน้าในวงการบันเทิงเกาหลีได้เลย แสดงร่วมกับบรรดาไอดอลนักแสดงหลายคน ประกอบไปด้วย แบซูจี, อ๊กแทคยอน , ฮัมอึนจอง, ไอยู และจางอูยอง

Dream High เป็นเรื่องราวของนักเรียนม.ปลาย 6 คน ที่ต้องการทะยานสู่ความฝันอันสูงส่งที่จะเป็นดาวดังของวงการบันเทิง Dream High เป็นโรงเรียนสอนศิลปะการแสดงที่รวมไว้หลากหลายสาขาที่นักเรียนจะเลือกเดิน มีทั้งร้อง เต้น และการแสดง นักเรียนแต่ละคนต้องเผชิญกับปัญหามากมายที่ต้องฝ่าฟันและยังเห็นเบื้องลึกของวงการบันเทิงเกาหลีที่แท้จริงอีกด้วย

The Producers

5. The Producers

ผลงานก่อนเข้ากรมไปรับใช้ชาติของคิมซูฮยอน The Producers ซีรีส์แนววาไรตี้เรื่องแรกของค่าย KBS นอกจากจะมีชื่อเรื่อง และเนื้อหาเกี่ยวกับโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้โชว์แล้ว ยังผลิตโดยทีมงานจากแผนกวาไรตี้แทนที่จะเป็นแผนกซีรีส์อีกด้วย ทุกรายการที่ถูกนำมากล่าวอ้างในละครล้วนมีอยู่จริงทั้งนั้น แถมบุคคลต่าง ๆ ที่ถูกพาดพิงถึงล้วนมีตัวตนจริงเช่นกัน งานนี้ได้เห็นมุมน่ารักสดใสของ ซูฮยอน รวมทั้งยังได้แสดงกับนักแสดงฃื่อดังหลายคน อาทิ ชาแทฮยอน กงฮเยจิน และไอยู

เรื่องราวที่ตีแผ่เบื้องหลังรายการวาไรตี้โชว์ แบคซึงชัน (คิมซูฮยอน) โปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้หน้าใหม่ เรียนจบด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง และพ่อแม่ต้องการให้เป็นอัยการแต่กลับผันตัวมาทำงานด้านโปรดิวเซอร์ ซินดี้ (IU) นักร้องซูเปอร์สตาร์ ซึ่งต้องฟันฝ่า และไต่เต้าจากนักร้องฝึกหัดนานนับสิบปี มีนิสัยเย็นชา ราจุนโม (ชาแทฮยอน) โปรดิวเซอร์ 2 Days & 1 Night มีประสบการณ์เป็นโปรดิวเซอร์มาสิบปี และเป็นคณะกรรมการมาตรฐานสื่อของเกาหลี ทัคเยจิน (กงฮเยจิน) โปรดิวเซอร์รายการเพลง Music Bank ซึ่งมีประสบการณ์นานกว่าสิบปี

บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของ คิม ซูฮยอน ห้ามพลาด 5 ซีรีส์สุดฮิตที่เราได้รวบรวมมาให้เป็นอันขาด รับรองว่ามันจะยิ่งทำให้เรา ๆ นั้นตกหลุมรักพระเอกคนนี้จนโงหัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะทั้งความหล่อ ความน่ารัก ความตลก ได้รวมอยู่ในเขาคนนี้คนเดียวเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

บทความเเนะนำ : teesudit